Thiết kế nội thất nhà ở đơn giản, hiện đại

Thiết kế nội thất nhà ở đơn giản, hiện đại cùng Nhà Chất. Nhà là một tổ ấm, ở đó chứa đựng tình yêu thương của các thành viên trong gia đình, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài áp lực bởi công việc và cuộc sống. Vì thế nhiều gia chủ sẽ rất quan tâm và mong muốn có một không gian căn hộ thẩm mỹ, hòa hợp đầy đủ tiện nghi, xây dựng không gian sống lý tưởng cho cả gia đình mình.

Chúng ta thường gặp vấn đề là gia chủ tự sắp xếp nội thất trong nhà theo ý của mình. Tuy nhiên với không gian và diện tích lại chưa được sắp xếp hợp lí làm cho căn nhà của bạn bị hẹp lại. Các nhà thiết kế của Nhà Chất với kinh nghiệm dày dặn của mình sẽ giúp cho không gian sống của gia đình bạn trở nên rộng rãi, thoáng mắt và hài hòa nhất có thể.

Nội thất nhà Anh X ở Tây Hồ

Nội thất nhà Anh X ở Tây Hồ là một trong những căn nhà được Nhà Chất thiết kế và thi công một cách tỉ mỉ. Kết hợp nhiều phòng cách giữa cổ điển và hiện đại, mang đến sự khác biệt, sang trọng, đẳng cấp cho không gian. Với thiết kế tách biệt phòng khách và phòng bếp tạo nên không gian riêng tư mang tính tiện nghi cao. Kết hợp tone màu trắng, kem nâu tăng thẩm mỹ và tối giản các đồ vật tạo nên cảm giác thoải mái trong sinh hoạt thường ngày

Phòng ngủ là sự chọn lựa có chủ ý của các gam màu cùng tone, sự kết hợp nội thất thông minh kệ sách, bàn làm việc, bàn trang điểm, tủ quần áo, … và sự tiết chế hết mức những họa tiết, kiểu dáng cầu kỳ, tất cả tạo nên sự thống nhất, hài hòa một cách ấn tượng, thu hút.

Từ việc tìm hiểu nhu cầu mong muốn và ý tưởng của khách hàng, chúng tôi “Nhà Chất” sẽ thiết kế và thi công phù hợp nhất đáp ứng mọi yêu cầu đó. Sỡ hữu không gian sống tốt nhất ngày hôm nay cùng với Nhà Chất!

👉Đơn vị tư vấn thiết kế thi ng : NHÀ CHẤT Atelier.