PHONG CÁCH NHÀ Ở ĐƠN GIẢN, SANG TRỌNG PHÙ HỢP VỚI MỌI GIA ĐÌNH- COMBO NỘI THẤT NHÀ Ở

Cùng Nhà Chất khám phá Combo nội thất nhà chị My. Khách hàng đến với Nhà Chất lần này là một người phụ nữ không chỉ có gu thẩm mỹ tinh tế, mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về kiến trúc nội thất. Nhận được sự tin tưởng của chị là điều mà đội ngũ Nhà Chất cảm thấy rất trân trọng và tự hào. Yêu cầu của chị đưa ra cho Nhà Chất cũng rất đơn giản và nhanh chóng: “Đẹp và sang”. Bên cạnh đó, không gian sống thoáng mát, tràn ngập ánh sáng với những khoảng xanh hợp lý cũng là điều kiện tiên quyết của chị.

Tone màu trắng sang trọng

Không gian ngôi nhà với tone màu trắng chủ đạo, toát lên vẻ tinh khiết. Với thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo không gian tiện nghi, thẩm mỹ cho gia chủ

Không gian sống vẫn riêng tư, đầy đủ tiện ích

Đặc biệt là chị My đã có gia đình nên không gian phòng ngủ cũng được chị đặc biệt chú ý.
Phòng ngủ không chỉ tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái mà còn để học tập, làm việc và thư giãn. Chính vì vậy chúng tôi đội ngũ Nhà Chất hiểu rõ khách hàng và đặt chúng lên hàng đầu mỗi khi thiết kế để đáp ứng nhu cầu không gian sống đa dạng của các thành viên trong gia đình.

Công năng sử dụng tối đa

Nội thất đẹp nhưng cần đảm bảo công năng sử dụng đa dạng và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Tận dụng tối đa để bố trí không gian nhà ở một cách gọn gàng và thông minh nhất. Tổng quan nội thất căn nhà tạo nên không gian thoải mái mỗi khi gia chủ trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.
👉Đơn vị tư vấn thiết kế thi công : NHÀ CHẤT Atelier
Tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng lớn, nhỏ, tin tưởng và giao trọng trách đem đến làn gió mới cho không gian sống. Thiết kế Nhà Chất vừa đẹp mặt nhưng vẫn đảm bảo đủ tính năng như một không gian đẳng cấp mà bạn đáng để thử.