Nội thất không gian xanh – một giải pháp nâng cao sức khỏe

Nội thất không gian xanh một ý tưởng hay và được nhiều gia chủ lựa chọn, nó không chỉ đẹp hơn mà còn cải thiện không gian sống, sinh hoạt cho các thành viên trong gia đình.

Diện tích xây dựng lớn hay nhỏ thì việc ưu tiên cho những thiết kế xanh được đặt lên hàng đầu. Thời tiết nóng lên từng ngày việc tạo ra những khoảng xanh để mang lại sự tươi mới cho không gian trở thành yêu cầu cấp thiết hơn. Không gian xanh cho ngôi nhà còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa, lưu thông không khí, thoáng mát cho ngôi nhà, rút ngắn khoảng cách cuộc sống hiện đại và tự nhiên.

Ngoài ra, việc đặt cây xanh trong không gian nhà còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn cho gia chủ. Giúp giải tỏa những bất lợi trong căn nhà, loại bỏ các chất độc hại và làm gia tăng vượng khí, đón lộc vào nhà.

Thiết kế nội thất không gian xanh – HQ Nhà

Chất tận dụng tối đa các không gian để trồng cây và để những chậu cây xanh cả trong phòng khách, phòng bếp,…tạo nên nét thẩm mỹ cho ngôi nhà với lối thiết kế thông minh và mới lạ. Tạo cảm giác mang cả khu vườn vào ngôi nhà của gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư đã sáng tạo tận dụng những không gian khuất như cầu thang tạo không gian xanh cho nhà ở, chủ nhà đặt tiểu cảnh dưới gầm hoặc bên cầu thang, không gian không quá nhiều nhưng dưới thiết kế hợp lý sẽ giúp căn nhà thoáng rộng và đẹp mắt hơn.

Màu sắc tone màu trung tính điểm nhấn là màu xanh của những tiểu canh hay những không gian xanh, tạo nên một không gian sống nhẹ nhàng, thư thái, hài hòa giữa các chi tiết và vẫn thể hiện phong cách hiện đại, sang trọng.