Nội thất căn hộ đơn giản, sang trọng

Thiết kế nội thất căn hộ là một không gian khá hẹp và cần tối ưu cho mỗi phong cách khác nhau. Căn hộ 0512 B – IA20 được thiết kế bởi sự tinh tế, hài hòa, hiện đại hóa mọi thứ khiến cho tổng quan không gian rộng rãi và thoải mái hơn.

Căn hộ 0512 B – IA20 được thiết kế theo phong cách hiện đại tối ưu công năng  sử dụng để tiết kiệm diện tích. Không gian căn hộ được trang trí không quá cầu kỳ. Với không gian này các nhà kiến trúc sư không chỉ tạo ra một không gian tiện nghi, đầy đủ mà còn đảm bảo nội thất bày trí một cách hợp lí hài hòa , thẩm mỹ cho căn hộ. Phòng khách với bức tường và một số chi tiết màu vàng làm điểm nhấn. Bạn có thể lựa chọn phong cách nhẹ nhàng, sang trọng và thanh lịch.

Thiết kế phòng khách 

Khi thiết kế phòng khách chú trọng đến những vật dụng được sử dụng thường xuyên, còn lại sẽ tối giản hóa để không gian được thông thoáng phù hợp với những không gian rộng như một gia đình tạo cảm giác ấm cúng thoáng mát.

Phong cách tối giản sẽ càng phù hợp cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn. Ưu tiên sử dụng các gam màu đơn giản, đối lập để tạo nên những cá tính riêng. Khi thiết kế nội thất bạn nên ứng dụng những nội thất thông minh, như vậy thì căn hộ của bạn càng thêm hiện đại và tối ưu thêm không gian, diện tích.

Ngoài ra, lưu ý không nên quá phức tạp trong trang trí không gian của mình. Điều này sẽ khiến căn hộ của bạn trở nên chật chội và rối mắt.

Căn hộ mẫu – 0512 B – IA20 – Nam Thăng Long