Mẫu thiết kế nội thất nhà ở với tone màu xám

Mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế nhưng vẫn xen lẫn nét cổ điển và huyền bí, màu xám phù hợp với mọi không gian nhà ở. Với màu xám bạn có thể thiết kế nội thất phối hợp với nhiều gam màu khác đều phù hợp. Ngôi nhà của chị Hằng với không gian phòng khách được thiết kế thanh lịch và thanh thoát và sự khéo léo khi bố trí trang trí thiết kế. Sự lựa chọn thiết kế nội thất này giúp cho không gian không quá nhạt nhòa. Bên cạnh đó nó cũng mang đến một không gian vừa tối giản vừa đảm bảo được tiện nghi sử dụng.

Nội Thất Màu Xám

Thiết kế nội thất mang phong cách tối giản dường như trở thành xu hướng chung được nhiều người yêu thích. Với thiết kế này, sự tối giản về thiết kế nội thất cũng được sử dụng một cách triệt để. Sự sáng tạo trong không gian chính là sự kết hợp hài hòa của màu sắc. Bên cạnh đó, điểm nhấn không gian với bức tranh treo tường đơn giản nhưng đã tạo nên một không gian phòng khách đầy thẩm mỹ.

Thiết kế phòng ngủ với nội thất kết hợp cùng phong cách cổ điển luôn tạo nên những nét thiết kế độc đáo, ấn tượng. Nếu bạn là người yêu thích phong cách Tân cổ điển thì đây sẽ là mẫu thiết gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy

👉 Đơn vị tư vấn thiết kế thi ng : NHÀ CHẤT Atelier